TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP MỘT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN, QUẢNG NAM | Hệ Thống Honda Quốc Tiến

TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP MỘT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN, QUẢNG NAM

Ngày 05.09.2020, mừng năm học mới, Honda Quốc Tiến đại diện trao tặng 224 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Núi Thành, Quảng Nam.

Chương trình “Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một” với chủ đề “Giữ trọn Ước mơ” do  Ủy ban ATGT Quốc gia, Bộ Giáo dục & Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam phối hợp triển khai. Sau hơn 2 năm tổ chức, với gần 4 triệu chiếc mũ bảo hiểm chất lượng được Honda Việt Nam trao tận tay các bạn học sinh Tiểu học trên phạm vi toàn quốc. Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm không chỉ nâng cao ý thức của người dân về việc chấp hành quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia cho trẻ em khi đi xe gắn máy, xe điện, đạp điện… đặc biệt, đây là hoạt động được sự tín nhiệm cũng như được đánh giá cao từ cộng đồng.

TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP MỘT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN, QUẢNG NAM 1

MỤC TIÊU của chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một

  • Nâng cao ý thức của người dân về việc chấp hành quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia cho trẻ em khi ngồi trên mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, qua đó giảm thiểu hậu quả do tai nạn giao thông gây ra đối với trẻ em.
  • Góp phần thực hiện mục tiêu nâng tỷ lệ đội mũ bảo hiểm (MBH) đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đối với trẻ em là 80% vào năm 2020 theo Chỉ thị số 04/CT-TTg ngày 19/01/2018 của Thủ tướng Chính phủ.
  • 100% số lượng học sinh nhận mũ bảo hiểm của Chương trình “Giữ trọn Ước mơ” đội mũ khi tham gia giao thông bằng xe máy, xe đạp điện.
  • 100% chính quyền cấp xã, thầy cô giáo, học sinh, cha mẹ học sinh các trường Tiểu học trên phạm vi toàn quốc biết về chủ đề và những mục tiêu quan trọng của Chương trình “Giữ trọn Ước mơ”.

THÀNH TỰU TRONG 2 NĂM THỰC HIỆN

Sau 2 năm tổ chức, gần 4 triệu chiếc mũ bảo hiểm chất lượng được trao tặng tận tay các em học sinh lớp Một tại tất cả các trường Tiểu học trên phạm vi toàn quốc.
Qua khảo sát cho thấy, tỷ lệ đội mũ bảo hiểm ở trẻ em từ 6-15 tuổi đã tăng từ 35% đến 70%, đây là một con số cho thấy chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một đã góp phần nâng cao tỷ lệ đội mũ bảo hiểm cho trẻ em Việt Nam trong 2 năm qua.
Mừng năm học mới 2020 – 2021, Honda Việt Nam dành tặng 1.904.045 mũ bảo hiểm đạt chuẩn kỹ thuật Quốc gia trao tặng tới các bạn nhỏ như một món quà ý nghĩa.

Một năm học mới đã chính thức bắt đầu, trở lại trường học sau một kỳ nghỉ dài, Quốc Tiến kính chúc Thầy cô giáo một năm học mới nhiều sức khỏe, tràn đầy năng lượng, chúc các con học tập thật tốt, tự tin với những cơ hội mới, có những trải nghiệm tuyệt vời với những người bạn mới. Chúc mừng năm học mới thật thành công! Trân trọng,

Mời bạn cùng Honda Quốc Tiến xem lại những khoảnh khắc trong buổi khai giảng năm học mới và trao tặng mũ bảo hiểm cho các bạn nhỏ trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Quảng Nam nhé!

TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP MỘT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN, QUẢNG NAM 2

TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP MỘT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN, QUẢNG NAM 3

TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP MỘT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN, QUẢNG NAM 4

TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP MỘT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN, QUẢNG NAM 5 TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP MỘT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN, QUẢNG NAM 6 TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP MỘT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN, QUẢNG NAM 7 TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP MỘT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN, QUẢNG NAM 8 TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP MỘT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN, QUẢNG NAM 9

TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP MỘT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN, QUẢNG NAM 10

Đại diện Honda Quốc Tiến chia sẻ tại buổi khai trường

 TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP MỘT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN, QUẢNG NAM 11 TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP MỘT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN, QUẢNG NAM 12     TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP MỘT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN, QUẢNG NAM 13

TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP MỘT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN, QUẢNG NAM 14

Hướng dẫn các bạn nhỏ đội mũ bảo hiểm

TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP MỘT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN, QUẢNG NAM 15 

TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP MỘT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN, QUẢNG NAM 16

TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP MỘT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN, QUẢNG NAM 17  

Bên cạnh trao mũ bảo hiểm, Honda dành tặng các bạn nhỏ những phần quà nhỏ xinh cho năm học mới