TRẢI NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN TẠI HONDA QUỐC TIẾN | Hệ Thống Honda Quốc Tiến

TRẢI NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN TẠI HONDA QUỐC TIẾN

Thân mến gửi bạn đồng hành, lời đầu tiên cho phép Hệ thống Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô gửi lời cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng chương trình “TRẢI NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN” trong chuỗi sự kiện được tổ chức tại Honda Quốc Tiến trên chặng đường vừa qua.

Chương trình đào tạo kiến thức, kỹ năng LÁI XE AN TOÀN (LXAT) cho khách hàng, người dân là một chương trình công ty Honda Việt Nam phối hợp với Honda Quốc Tiến tổ chức thường xuyên tại các chi nhánh Đà Nẵng và Quảng Nam. Chương trình từ ngày tổ chức đến nay luôn thu hút đông đảo khách hàng và người dân ủng hộ và được đánh giá cao.

TRẢI NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN TẠI HONDA QUỐC TIẾN 1

MỤC ĐÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Honda mong muốn mang đến một chương trình thật sự ý nghĩa với khách hàng nói riêng cũng như toàn thể người dân nói chung. Đây không chỉ là chương trình đào tạo, cung cấp những kiến thức, kỹ năng về lái xe an toàn cho tất cả mọi người. Chương trình còn góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, nhằm chung tay xây dựng 1 xã hội tham gia giao thông văn minh, an toàn.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

LÁI XE AN TOÀN là chương trình đã được Honda xây dựng khoa học, ý nghĩa và đặc biệt hiệu quả trong thời gian dài, chương trình gồm phần HƯỚNG DẪN LÝ THUYẾT như thế nào để lái xe an toàn và phần THỰC HÀNH KỸ NĂNG lái xe an toàn trên sân tập.

Ở phần lý thuyết học viên được hướng dẫn và đặt những câu hỏi và đội ngũ chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc. Phần thực hành, học viên thực hành ngay trên sân tập với hướng dẫn cách kiểm tra xe trước khi tham gia giao thông, tư thế lái xe và ngồi sau xe an toàn, trang phục khi tham gia…Điều quan trọng khi tham gia sự kiện LÁI XE AN TOÀN học viên đều được hướng dẫn những kỹ năng: cua vòng, giữ thăng bằng và phanh khẩn cấp…trong lúc di chuyển.

TRẢI NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN TẠI HONDA QUỐC TIẾN 2

LUÔN THU HÚT ĐÔNG ĐẢO KHÁCH THAM GIA

Dù trời nắng hay mưa, các học viên đã không ngại và dành thời gian ghé trải nghiệm chương trình cùng Quốc Tiến tại các chi nhánh Đà Nẵng và Quảng Nam tham gia chương trình. Sau mỗi chương trình, Honda Quốc Tiến nhận được rất nhiều phản hồi và đánh giá cao từ khách tham dự. Đơn giản không chỉ là một chương trình lý thuyết thôi, cách thức tổ chức đã luôn khiến khách tham dự một lần, lần sau đều muốn ghé trải nghiệm:

  • Trăm nghe không bằng một thấy, dù đã thấy cũng không bằng tận tay trải nghiệm, khách tham gia chương trình LXAT đều được chạy thử những mẫu xe mới của Honda.
  • Ngoài việc được trải nghiệm thực tế, khách còn được tư vấn, hướng dẫn bổ sung nhiều kiến thức về xe máy cũng như kỹ năng lái xe.
  • Thử sức mình với kỹ năng lái xe “siêu hạng”: thăng bằng trên ván hẹp, cua vòng, phanh dừng khẩn cấp…
  • Đặc biệt, khi tham gia trải nghiệm LXAT mỗi khách đều được nhận một phần quà từ Honda Quốc Tiến.

LỜI KẾT

Chương trình LÁI XE AN TOÀN cho đến thời điểm hiện tại đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được phản hồi tích cực từ các học viên tham gia, đây là một niềm hạnh phúc đối với những người làm chương trình. Honda Quốc Tiến luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những hoạt động thiết thực và ý nghĩa hơn nữa đến với khách hàng và người dân ở Đà Nẵng, Quảng Nam nói riêng và cả nước nói chung. Không những bổ sung nhiều hơn những kiến thức, nâng cao kỹ năng lái xe để tham gia giao thông an toàn, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp. Bạn đừng bỏ lỡ những chương trình LÁI XE AN TOÀN cùng Quốc Tiến tại các chi nhánh để có trải nghiệm thật sự ý nghĩa nhé. Mọi thông tin vui lòng gọi đường dây nóng 1800 2043 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất./.

MỜI BẠN CÙNG XEM LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC TẠI CHƯƠNG TRÌNH “LÁI XE AN TOÀN”:

 TRẢI NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN TẠI HONDA QUỐC TIẾN 3 TRẢI NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN TẠI HONDA QUỐC TIẾN 4  TRẢI NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN TẠI HONDA QUỐC TIẾN 5 TRẢI NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN TẠI HONDA QUỐC TIẾN 6 TRẢI NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN TẠI HONDA QUỐC TIẾN 7 TRẢI NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN TẠI HONDA QUỐC TIẾN 8 TRẢI NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN TẠI HONDA QUỐC TIẾN 9 TRẢI NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN TẠI HONDA QUỐC TIẾN 10 TRẢI NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN TẠI HONDA QUỐC TIẾN 11 TRẢI NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN TẠI HONDA QUỐC TIẾN 12  TRẢI NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN TẠI HONDA QUỐC TIẾN 13 TRẢI NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN TẠI HONDA QUỐC TIẾN 14 TRẢI NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN TẠI HONDA QUỐC TIẾN 15 TRẢI NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN TẠI HONDA QUỐC TIẾN 16