Top 3 xe tay ga Honda đáng mua dưới 50 triệu | Hệ Thống Honda Quốc Tiến

Top 3 xe tay ga Honda đáng mua dưới 50 triệu

Dưới 50 triệu, bạn có rất nhiều sự lựa chọn đối với dòng xe tay ga của Honda tại thị trường Việt Nam. Cùng Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô tìm hiểu xem top 3 xe tay ga Honda đáng mua nhất hiện nay.

Honda Vision 2019

Xe tay ga Honda Vision 2019 vẫn tiếp tục giữ vững vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng các loại xe tay ga ăn khách nhất tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng, Quảng Nam nói riêng hiện nay.

Top 3 xe tay ga Honda đáng mua dưới 50 triệu 1
Honda Vision 2019

Honda Vision mới được trang bị hệ thống Smart Key (khoá thông minh), tăng thêm sự tiện lợi và cập nhật xu hướng công nghệ hiện đại. Honda Vision có thiết kế gọn gàng, sang trọng, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.
Kết hợp khối động cơ 110cc với vóc dáng xe thọn gọn, nhẹ nhàng mang đến cảm giác lái bốc và êm, tăng ga dễ dàng, linh hoạt. Honda Vision 2019 có những nâng cấp đáng giá về cả công nghệ và màu sắc, tiếp tục giữ vững ngôi vương là xe tay ga ăn khách nhất tại Đà Nẵng và cả Việt Nam.

Top 3 xe tay ga Honda đáng mua dưới 50 triệu 2
Honda Vision 2019

Honda Air Blade

Xe tay ga Honda Air Blade 2019 có thiết kế sang trọng, kiểu dáng thể thao và thích hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Honda Air Blade 2019 mới bổ sung thêm tem mới bắt mắt và ngầu hơn.

Top 3 xe tay ga Honda đáng mua dưới 50 triệu 3
Honda Air Blade 2019

Honda Air Blade cũng là một trong những xe tay ga bán chạy nhất và được rất nhiều khách hàng yêu thích. Tổng thể về thiết kế, kiểu dáng, phân khối và giá thành, Honda Air Blade xứng đáng là xe tay ga quốc dân tại Việt Nam.

Top 3 xe tay ga Honda đáng mua dưới 50 triệu 4
Honda Air Blade 2019
Top 3 xe tay ga Honda đáng mua dưới 50 triệu 5
Honda Air Blade 2019

Honda LEAD

Honda LEAD 2019 cũng là xe tay ga được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Đặc biệt, mẫu xe này tỏ ra thích hợp với đối tượng người dùng gia đình, phụ nữ nhờ kiểu dáng thoải mái, thiết kế chắc chắn, cốp đựng đồ rất rộng.

Top 3 xe tay ga Honda đáng mua dưới 50 triệu 6
Honda LEAD 2019

Cũng giống như Honda Vision 2019, Honda LEAD 2019 được trang bị hệ thống Smart Key (khoá thông minh) mang đến sự tiện lợi cho người dùng, nhất là đối với chị em phụ nữ.

Top 3 xe tay ga Honda đáng mua dưới 50 triệu 7
Honda LEAD 2019

Trên đây là top 3 mẫu xe tay ga Honda dưới 50 triệu đáng mua nhất hiện nay. Các bạn có thể đến tham khảo thêm tại hệ thống Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô gồm 6 cửa hàng; là đại lý chính hãng Honda tại Đà Nẵng và Quảng Nam.
Xem thêm các chương trình khuyến mãi của hệ thống Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô tại đây:
https://www.hondaquoctien.com/khuyen-mai

Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô