TÂN BINH CỦA HONDA – SH MODE 2020 KHIẾN HỘI CHỊ EM "ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN" | Hệ Thống Honda Quốc Tiến

TÂN BINH CỦA HONDA – SH MODE 2020 KHIẾN HỘI CHỊ EM “ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN”

SH MODE 2020: CHUẨN MỰC THỜI THƯỢNG

Không làm các tín đồ nhà Honda thất vọng, “tân binh” SH Mode 2020 mới đã chính thức trình làng vào sáng ngày 16.07.2020. “Cực phẩm” mới của Honda có thật sự khiến người người “đứng ngồi không yên” như lời đồn? Cùng Honda Quốc Tiến khám phá nào!!

TÂN BINH CỦA HONDA – SH MODE 2020 KHIẾN HỘI CHỊ EM "ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN" 1

I/ THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP & ĐẦY QUYẾN RŨ HƠN 

SH Mode 2020 vẫn giữ được nét đặc trưng thiết kế không lẫn vào đâu được từ dòng SH Mode Phong cách châu Âu, thời trang, sang trọng và đầy quyến rũ nhưng điểm đột phá trong thiết kế chính là những đổi mới từ Honda mang tới tạo nên sự thanh lịch, hiện đại, thời thượng hơn các phiên bản trước đây.

Việc Honda cải tiến bộ khung được chế tạo bởi laser thế hệ mới với tên gọi Enhanced Smart Architecture Frame – ESAF không chỉ giảm trọng lượng xe tới 8% đặc biệt còn mang đến sự ổn định, cứng cáp cho người dùng.

Bên cạnh đó, lấy cảm hứng từ những mẫu đồng hồ thời trang nổi tiếng đã tạo nên sự thay đổi hoàn toàn mới về mặt đồng hồ cũng tạo nên sự sang trọng và đẹp mắt hơn.
Một điểm không thể nhắc tới chính là việc trang bị hàng ngàn bóng đèn LED dạng kim cương đã tạo nên sự khác biệt ấn tượng.

TÂN BINH CỦA HONDA – SH MODE 2020 KHIẾN HỘI CHỊ EM "ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN" 2

II/ ĐỘNG CƠ & VẬN HÀNH

Động cơ Honda SH Mode 2020 được trang bị động cơ được sử dụng trên SH Mode 2020 (Esp+) Động cơ giúp giảm ma sát, giảm tiếng ồn và đặc biệt giúp tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng.
Honda tích hợp phanh đĩa trước với hệ thống phanh kết hợp CBS trên phiên bản tiêu chuẩn, hai phiên bản khác được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh mang đến sự an toàn trong quá trình di chuyển.

III/ CẢI TIẾN ĐI ĐẦU XU HƯỚNG

  • Tiết kiệm nhiên liệu hơn.
  • Hộc đựng đồ phía trước trang bị cổng sạc USB cực tiện lợi cho khi sạc điện thoại.
  • Cốp chứa đồ rộng rãi hơn, chị em có thể đựng cả “thế giới”.
  • Không gian để chân thoải mái hơn với phần để chân mở rộng thêm 10mm và 20mm không gian bên trên.

V/ MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ TỪ AUTOPRO

TÂN BINH CỦA HONDA – SH MODE 2020 KHIẾN HỘI CHỊ EM "ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN" 3TÂN BINH CỦA HONDA – SH MODE 2020 KHIẾN HỘI CHỊ EM "ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN" 4TÂN BINH CỦA HONDA – SH MODE 2020 KHIẾN HỘI CHỊ EM "ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN" 5TÂN BINH CỦA HONDA – SH MODE 2020 KHIẾN HỘI CHỊ EM "ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN" 5TÂN BINH CỦA HONDA – SH MODE 2020 KHIẾN HỘI CHỊ EM "ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN" 7TÂN BINH CỦA HONDA – SH MODE 2020 KHIẾN HỘI CHỊ EM "ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN" 8TÂN BINH CỦA HONDA – SH MODE 2020 KHIẾN HỘI CHỊ EM "ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN" 9TÂN BINH CỦA HONDA – SH MODE 2020 KHIẾN HỘI CHỊ EM "ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN" 10

Nguồn ảnh: Autopro