TẠI SAO RẤT NHIỀU NGƯỜI VIỆT NAM LỰA CHỌN TIN TƯỞNG VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG XE MÁY HONDA? | Hệ Thống Honda Quốc Tiến

TẠI SAO RẤT NHIỀU NGƯỜI VIỆT NAM LỰA CHỌN TIN TƯỞNG VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG XE MÁY HONDA?

Trong hàng loạt thương hiệu đình đám có thể thấy, rất nhiều người Việt Nam lựa chọn xe máy Honda để tin tưởng và đồng hành, đó là điều mà không phải thương hiệu nào cũng làm được.

Từ những con “ngựa chiến” Cub hay Dream huyền thoại cho đến từng chiếc SH hay Winner ngày nay, đâu đâu ta cũng dễ dàng nhìn thấy xe máy Honda băng băng lướt trên đường. Thậm chí cho đến nay, những chiếc xe máy Honda được sản xuất từ vài thập kỉ trước vẫn còn được nhiều người sử dụng và ưa chuộng.

TẠI SAO RẤT NHIỀU NGƯỜI VIỆT NAM LỰA CHỌN TIN TƯỞNG VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG XE MÁY HONDA? 1

Vậy lý do gì khiến Honda lại “được lòng” người Việt Nam đến vậy?

Độ bền cao

Đúng với khái niệm “ăn chắc mặc bền” của người Việt, Honda luôn bền bỉ theo thời gian. Trên thực tế, các sản phẩm xe máy của Honda luôn chạy rất ổn định trong ít nhất là 4-5 năm đầu.

Động cơ mạnh mẽ

Động cơ của xe máy Honda luôn là một trong những lý do mà khách hang nhắm tới khi tìm đến với thương hiệu này. Sau thời gian dài sử dụng, nếu lưu ý chăm sóc và bảo dưỡng thì bộ động cơ của xe Honda vẫn sẽ hoạt động mạnh mẽ và ít bị ì ạch như những dòng xe thông thường.

Tiết kiệm nhiên liệu

Tiết kiệm nhiên liệu là một trong những ưu điểm tiêu biểu của xe máy Honda. Trong số 3 mẫu xe Honda bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam thì Honda Vision là chiếc xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu nhất trên thị trường hiện nay với mức tiêu hao chỉ khoảng 1,6 lít/100km. Nối tiếp đó chính là xe Honda Wave Alpha với mức tiêu thị tầm 1,8 lít/100km. Cuối cùng là Honda Air Blade với mức tiêu thụ nhiên liệu vào khoảng 2,09 lít/100 km.

Dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng

Đa số các mẫu xe của Honda luôn phù hợp và dễ sử dụng đối với nhiều người, từ những bạn sinh viên cho đến những ai đã lập gia đình, và phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

Đồng thời, chế độ hậu mãi và độ phân bố của các cửa hàng bảo dưỡng của Honda được mở ở rất nhiều nơi. Hệ thống Honda Quốc Tiến có 3 HEAD và 3 cửa hàng bán – trưng bày, sửa chữa và bảo dưỡng xe máy Honda:

  • HEAD Quốc Tiến 1: 97-99 Tôn Đức Thắng, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
  • Hà Giang 1: 350 Hùng Vương, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng.
  • Hà Giang 2: 21 Lý Thái Tổ, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.
  • HEAD Quốc Tiến 2: 89-91 Phan Bội Châu Tân Thạnh, Tam Kỳ, Quảng Nam.
  • HEAD Quốc Tiến 3: 195-197 Phạm Văn Đồng, TT. Núi Thành, Núi Thành, Quảng Nam.
  • Honda Quốc Tiến Đại Lộc: 42 Đỗ Đăng Tuyển TT. Ái Nghĩa, Đại Lộc, Quảng Nam.

Giữ giá trị lâu

Sau một thời gian sử dụng, nếu khách hàng muốn bán lại xe Honda thì giá trị cũng không bị giảm đi quá thấp so với trước đó. Nhờ sự tin tưởng của khách hàng và sự uy tín của thương hiệu, xe Honda khi bán lại cũng rất dễ dàng.

Giá bán hợp lý

Tại thị trường Việt Nam, xe Honda được cho là có mức giá hợp lý so với chất lượng, đi kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi thường xuyên được Honda tổ chức để tri ân khách hàng.

TẠI SAO RẤT NHIỀU NGƯỜI VIỆT NAM LỰA CHỌN TIN TƯỞNG VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG XE MÁY HONDA? 2

Vậy còn bạn, lý do bạn lựa chọn một người bạn đường từ Honda là gì?