HONDA QUỐC TIẾN TỰ HÀO NẰM TOP 04 CÔNG TY HOẠT ĐỘNG XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2019 | Hệ Thống Honda Quốc Tiến

HONDA QUỐC TIẾN TỰ HÀO NẰM TOP 04 CÔNG TY HOẠT ĐỘNG XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2019

Thân mến gửi bạn đồng hành,

Ngày 16.07.2020, Hội nghị Khách hàng thường niên do Honda Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hội nghị diễn ra thường niên nhằm mục đích tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động và vinh danh tất cả các HEAD trên toàn quốc. Với tiêu chí đánh giá dựa trên các hạng mục: Bán hàng; Dịch vụ; Phụ tùng; Lái xe an toàn; Chăm sóc khách hàng; Chương trình khuyến mãi; Hoạt động cộng đồng…Thật vinh dự khi Hệ thống Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô đã vinh dự trở thành 01 trong Top 04 công ty hoạt động xuất sắc trong năm 2019 trên toàn quốc.

HONDA QUỐC TIẾN TỰ HÀO NẰM TOP 04 CÔNG TY HOẠT ĐỘNG XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2019 1

Nhận được sự tin tưởng cũng như đánh giá cao từ Quý khách hàng, Hệ thống Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô trở thành thương hiệu hàng đầu về phân phối, bán lẻ chính hãng xe máy Honda tại thị trường Đà Nẵng và Quảng Nam. Trong Hội nghị năm nay, Hệ thống Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô vinh dự lọt TOP 04 các công ty hoạt động xuất sắc trong năm 2019 trên toàn quốc. Với tiền thân là Hệ thống xe máy Hà Giang MôTô từ lâu đời và nay là Hệ thống Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô, chúng tôi luôn mong muốn mạng đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất của Honda và các dịch vụ bảo hành – bảo trì, sửa chữa chất lượng nhất.

Trải qua năm 2019, Hệ thống Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô đã không ngừng cố gắng và phát triển trong tất cả các hạng mục do Honda Việt Nam đề ra. Đồng thời nhận được sự tin yêu của tất cả quý khách hàng tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Chúng tôi rất vinh dự được Honda Việt Nam công nhận là một trong TOP 04 công ty xuất sắc nhất năm 2019 trong cả nước. Đây là niềm động lực to lớn để Hệ thống Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô tiếp tục cố gắng, phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ nhằm mang đến quý khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng nhất khi đến với chúng tôi.

Một lần nữa, Bằng tất cả lòng chân thành, Hệ thống Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô xin gửi lời cảm ơn đến Honda Việt Nam, cảm ơn Quý khách hàng đã luôn yêu thương, tin tưởng và chọn Quốc Tiến trao gửi niềm tin. Trên chặng đường tiếp theo Quốc Tiến xin nỗ lực nhiều hơn nữa để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.