Hội Thi Nâng Cao Tay Nghề Kỹ Thuật Viên 2019 | Hệ Thống Honda Quốc Tiến

Hội Thi Nâng Cao Tay Nghề Kỹ Thuật Viên 2019

Trao Ân Cần – Nhận Niềm Tin

Hội Thi Nâng Cao Tay Nghề Kỹ Thuật Viên 2019 1

Trong cuộc sống hàng ngày, xe Honda đã là phương tiện thiết yếu để đi lại, rút ngắn thời gian cho mọi khoảng cách và công việc. Vì vậy xe Honda của bạn rất cần được bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa thường xuyên. Và khi bảo hành, sửa chữa xe máy, bạn luôn muốn trao chiếc xe yêu thích của mình cho một trung tâm uy tín và chất lượng tốt.

Hội Thi Nâng Cao Tay Nghề Kỹ Thuật Viên 2019 2

Hệ thống Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô hiểu được điều đó và đã, đang nâng cao trình độ của Kỹ thuật viên cũng như chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa để phục vụ quý khách.
Nhằm nâng cao tay nghề Kỹ thuật viên và chất lượng sửa chữa để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất về dịch vụ, Hệ thống Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô tổ chức Hội Thi Nâng Cao Tay Nghề Kỹ Thuật Viên 2019. Với sự tham gia của toàn bộ Kỹ thuật viên của Hệ thống tại Đà Nẵng và Quảng Nam, cuộc thi đã tổ chức thành công và đạt được những mục tiêu, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng tay nghề dịch vụ. Hình thức thi bao gồm lý thuyết và thực hành. Trong cuộc thi, mỗi Kỹ thuật viên đều đã cố gắng để thể hiện tay nghề cao nhất của mình. Từ đó Hệ thống Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô sẽ nắm bắt được và đưa ra các khóa học, các lớp kỹ thuật để nâng cao tay nghề, chất lượng của Kỹ thuật viên ngày càng tốt hơn nữa.

Hội Thi Nâng Cao Tay Nghề Kỹ Thuật Viên 2019 3

Hệ thống Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô luôn hướng đến tiêu chí: “Trao Ân Cần – Nhận Niềm Tin”.

#NângCaoTayNghềKỹThuậtViên2019
#HondaQuocTien #HaGiangMoTo
#QuocTienDaNang #QuocTienQuangNam