Hệ thống Honda Quốc Tiến vinh dự lọt TOP 10 công ty hoạt động xuất sắc năm 2018 | Hệ Thống Honda Quốc Tiến

Hệ thống Honda Quốc Tiến vinh dự lọt TOP 10 công ty hoạt động xuất sắc năm 2018

Hệ thống Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô vinh dự lọt TOP 10 công ty hoạt động xuất sắc nhất năm 2018 trong Hội nghị Khách hàng do Honda Việt Nam tổ chức và bình chọn.

Hệ thống Honda Quốc Tiến vinh dự lọt TOP 10 công ty hoạt động xuất sắc năm 2018 1
Bằng khen TOP 10 công ty hoạt động xuất sắc năm 2018

Vào ngày 24 tháng 5 năm 2019 vừa qua, tại khách sạn Marriott, Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Khách hàng do công ty Honda Việt Nam tổ chức. Hội nghị Khách hàng là chương trình diễn ra thường niên nhằm mục đích tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động và vinh danh tất cả các HEAD trên toàn quốc. Tiêu chí đánh giá dựa trên các hạng mục: bán hàng, dịch vụ, phụ tùng, lái xe an toàn, chăm sóc khách hàng, chương trình khuyến mãi, hoạt động cộng đồng …

Hệ thống Honda Quốc Tiến vinh dự lọt TOP 10 công ty hoạt động xuất sắc năm 2018 2
Lễ trao bằng khen TOP 79 HEAD xuất sắc

Trong Hội nghị năm nay, Hệ thống Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô vinh dự lọt TOP 10 các công ty hoạt động xuất sắc nhất năm 2018 trên toàn quốc. Với sự quan tâm và đánh giá cao của đông đảo khách hàng, Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô là thương hiệu phân phối, bán lẻ chính hãng xe máy Honda hàng đầu tại thị trường Đà Nẵng và Quảng Nam. Với tiền thân là Hệ thống xe máy Hà Giang MôTô từ lâu đời và nay là Hệ thống Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô, chúng tôi luôn mong muốn mạng đến khách hàng các sản phẩm tốt nhất của Honda và các dịch vụ bảo hành – bảo trì, sửa chữa chất lượng nhất.

Hệ thống Honda Quốc Tiến vinh dự lọt TOP 10 công ty hoạt động xuất sắc năm 2018 3
Lễ trao bằng khen TOP 10 công ty xuất sắc

Trải qua năm 2018, Hệ thống Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô đã không ngừng cố gắng và phát triển trong tất cả các hạng mục do Honda Việt Nam đề ra. Đồng thời nhận được sự tin yêu của tất cả quý khách hàng tại Đà Nẵng và Quảng Nam, chúng tôi rất vinh dự được Honda Việt Nam công nhận là một trong TOP 10 công ty xuất sắc nhất năm 2018 trong cả nước. Đây là niềm động lực to lớn để Hệ thống Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô tiếp tục cố gắng, phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ nhằm mang đến quý khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng nhất khi đến với chúng tôi.

Và sau cùng, Hệ thống Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô xin gửi lời cảm ơn đến công ty Honda Việt Nam và tất cả quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi.

Hệ thống Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô