GIỚI THIỆU

Từ năm 1995 cho đến nay, với hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, Hệ thống Quốc Tiến – Hà Giang MôTô đã từng bước xây dựng được niềm tin từ khách hàng. Với định hướng kinh doanh hàng chính hãng, Hệ thống Quốc Tiến – Hà Giang MôTô là hệ thống các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Việt Nam ủy nhiệm, bao gồm 8 cửa hàng trực thuộc 3 công ty.

Nằm trên các trục đường chính của Đà Nẵng và Quảng Nam, Hệ thống các cửa hàng Quốc Tiến – Hà Giang MôTô chuyên cung cấp xe máy, phụ tùng chính hãng từ Honda. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi sở hữu dịch vụ sửa chữa với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm được Honda Việt Nam huấn luyện, cấp chứng nhận.

Hoạt động với phương châm “Trao ân cần – Nhận niềm tin”, Hệ thống Quốc Tiến – Hà Giang MôTô luôn chú trọng mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, giá cả hợp lý. Đặt sự trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi mong muốn sự ân cần, chu đáo trong khâu dịch vụ sẽ mang đến quý khách hàng sự thỏa mãn cao nhất.

Tại Quốc Tiến – Hà Giang MôTô, quy trình tư vấn dịch vụ, chăm sóc khách hàng, bán ra, bảo hành và sửa chữa sản phẩm được chúng tôi xây dựng chặt chẽ. Bằng những nỗ lực hết mình, Quốc Tiến – Hà Giang MôTô đã nhận được sự ưu ái của quý khách hàng và đây được xem là niềm tự hào to lớn nhất của chúng tôi. Chính vì vậy, Quốc Tiến – Hà Giang MôTô sẽ không ngừng cố gắng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp lại niềm tin yêu của quý khách hàng.

Các giải thưởng đạt được

Giải thưởng công ty hoạt động xuất sắc

Giải thưởng HEAD hoạt động xuất sắc