Đánh giá Winner X 150cc - Kẻ thống trị đường phố | Hệ Thống Honda Quốc Tiến

Đánh giá Winner X 150cc – Kẻ thống trị đường phố

Nếu như bạn là một người mới dùng dòng xe côn tay, chưa biết chọn xe nào, muốn sử dụng lâu dài mà không sửa chữa hay độ chế gì nhiều, bài đánh giá Winner X sau đây sẽ giúp bạn có lựa chọn hợp lý hơn.

Đánh giá Winner X 150cc - Kẻ thống trị đường phố 1

Động cơ

Winner X 150cc mang trên mình sức mạnh của động cơ DOHC (Double OverHead Camshaft); là động cơ sử dụng 2 trục cam bố trí trên nắp máy, mỗi trục dẫn động một bên xu páp hút hoặc xả riêng biệt. Mục đích chính của việc sử dụng cơ cấu DOHC nhằm tăng số lượng van trên mỗi xi lanh do có thể bố trí 4 van trên mỗi xi lanh tương đối đơn giản, nhờ đó dễ dàng đạt tốc độ vòng quay lớn, đồng thời cho phép đặt xu páp ở các vị trí tối ưu giúp tăng hiệu suất hoạt động.

Đánh giá Winner X 150cc - Kẻ thống trị đường phố 2

Với việc tinh chỉnh công suất của động cơ kèm với ống xả thiết kế mới uy lực hơn, Winner X 150cc không chỉ đem đến sự tăng tốc mạnh mẽ ở dải tốc độ thấp mà còn giúp người lái cũng có thể tận hưởng cảm giác tăng tốc mượt mà ở dải tốc độ cao. Đặc biệt khi đi đường trường thì Winner X luôn lợi về phần tốc độ, hoạt động ở tua máy cao rất ổn định, cảm giác kéo ga không bị đuối máy, kèm theo đó là hệ thống phuộc tốt giúp Winner X có thể dễ dàng ôn định trên mọi địa hình.

Tính năng an toàn

Xứng tầm với hình ảnh siêu xe thể thao, Winner X 150cc là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc xe côn tay thể thao cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS 1 kênh trên bánh trước, giúp người lái an tâm tận hưởng mọi hành trình. Trải nghiệm thực tế trong trong lúc di chuyển, khi bóp chặt phanh mới thấy sự rõ rệt tác dụng của hệ thống ABS, Winner X vẫn được giữ theo hướng thẳng không bị lắc dàn đầu.

Đánh giá Winner X 150cc - Kẻ thống trị đường phố 3

Ngoại hình

Winner X 150cc mang kiểu dáng mới mẻ với hệ thống đèn pha đặt ngay phần mặt nạ. Đèn xi nhan đặt hai bên với phong cách thể thao được trang bị LED hiện đại. Nhìn từ bề ngang có thể thấy Winner X trông hầm hố và đô hơn so với các dòng xe côn tay khác. Có thể thấy Winner X ra dáng một chiếc mô tô cỡ nhỏ có điều là không có “ôm bình xăng” đằng trước.

Đánh giá Winner X 150cc - Kẻ thống trị đường phố 4

Nếu như anh em là người yêu thích kiểu dáng mới mẻ, độc đáo thì Winner X là một sự lựa chọn tốt vì hiện tại trên thị trường rất ít xe Underbone được thiết kế theo dạng này.

Ngoài ra, Winner X 150cc (không bao gồm xe Winner X mới ra mắt ngày 24/4/2020) đang được áp dụng chương trình Mua Xe Trả Góp Lãi Suất 0% tại các cửa hàng thuộc Hệ Thống Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé.