CÁC QUYỀN LỢI KHI MUA XE HONDA CHÍNH HÃNG | Hệ Thống Honda Quốc Tiến

CÁC QUYỀN LỢI KHI MUA XE HONDA CHÍNH HÃNG

Bảo hành chính hãng

Khi bạn mua xe chính hãng tại các HEAD được Honda ủy quyền bạn sẽ được cấp sổ bảo hành chính hãng 3 năm hoặc 30000km và kiểm tra định kỳ 6 lần, trong khi đó đối với xe nhập khẩu thì hoàn toàn không có chế độ này, khi xe có bất kì hư hỏng gì thì bạn phải tốn nhiều chi phí hơn để sửa chữa.

Giấy tờ

Thời gian làm hồ sơ, biển số đối với xe mua chính hãng tại HEAD sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều, không phải mất thời gian từ 4-6 tuần như xe nhập khẩu.

Phụ tùng

Tại các HEAD được Honda ủy quyền sẽ luôn luôn có phụ tùng chính hãng dành cho xe của bạn. Nếu xe có vấn đề gì thì sẽ có ngay phụ tùng thay thế nhanh và đầy đủ.

Thiết kế

Sản phẩm xe chính hãng được Honda nghiên cứu để phù hợp với giao thông và khí hậu tại Việt Nam điều mà chắc chắn những chiếc xe nhập khẩu không thể có.

Chương trình khuyến mãi

Nếu bạn mua xe chính hãng tại cửa hàng thì ngoài chế độ hậu mãi tốt bạn sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng vô cùng hấp dẫn của HEAD và Honda Việt Nam.

Hướng dẫn lái xe an toàn

Bên cạnh đó, sau khi tận hưởng dịch vụ của HEAD và quyết định mua xe bạn sẽ được các nhân viên hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp về quy trình lái xe an toàn.

 

CÁC QUYỀN LỢI KHI MUA XE HONDA CHÍNH HÃNG 1