4 LÝ DO HONDA LEAD "ĐỐN TIM" CÁC NÀNG | Hệ Thống Honda Quốc Tiến

4 LÝ DO HONDA LEAD “ĐỐN TIM” CÁC NÀNG

Bất cứ lúc nào ra đường bạn cũng có thể bắt gặp ngay một cô gái đi LEAD. Đó là thực tế cho thấy Honda LEAD đã thành công như thế nào khi trở thành một trong những chiếc xe tay ga bán chạy nhất dành cho phái nữ.

4 LÝ DO HONDA LEAD "ĐỐN TIM" CÁC NÀNG 1

Kiểu dáng và màu sắc thanh lịch

Cụm đèn định vị dạng LED ở phần đầu xe được thiết kế với biểu tượng chữ V hiện đại phối hợp tinh tế với tấm ốp cao cấp. Tổng thể của Honda LEAD rất hài hòa, vóc dáng vừa phải có thể khiến cho bất cứ cô gái nào ngồi lên đều bỗng dưng trở nên sang trọng và cuốn hút hơn.

Hiện tại, Honda LEAD được sản xuất với 7 màu sắc khác nhau với sự kết hợp tông màu hiện đại, trẻ trung rất “được lòng” các quý cô.

Hệ thống đèn báo thông minh

Tính năng này đặc biệt hữu ích cho phái nữ – những người ít để ý đến công tác bảo trì – bảo dưỡng xe, khiến cho khả năng vận hành của động cơ thường bị hao hụt, kém bền. Khi xe đến thời điểm cần thay dầu (cạn dầu hoặc dầu bị cặn), đèn báo thay dầu sẽ “nhắc nhở” chị em. Tín hiệu đèn báo Oil change xuất hiện ở công-tơ-mét trên mặt đồng hồ – nơi người lái dễ dàng quan sát nhất.

Diện tích cốp rộng nhất trong các loại xe tay ga

Honda LEAD có một ưu điểm “không cần bàn cãi” chính là diện tích cốp rộng vô địch. Không chỉ bởi dung tích 37 lít, mà còn bởi thiết kế U-box khá phẳng – vừa rộng rãi lại vừa dễ dàng sắp xếp đồ đạc. Ưu thế vượt trội này khiến LEAD trong nhiều năm qua luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, đặc biệt là phái nữ và những người có gia đình.

4 LÝ DO HONDA LEAD "ĐỐN TIM" CÁC NÀNG 2

Nắp xăng ở chính giữa và vừa tầm tay

Nắp bình xăng của Honda LEAD nằm ở vị trí vừa với tầm tay và chỉ cần trượt nhẹ là có thể mở – đóng nắp một cách dễ dàng. Không chỉ tiết kiệm thời gian hơn, từng chi tiết nhỏ của LEAD đều rất “nâng niu” những nữ chủ nhân của mình.

Với kiểu dáng sang trọng và những tiện ích được thiết kế tinh tế, Honda LEAD thực sự là một bạn đường lý tưởng dành cho phải nữ.