03 LÝ DO BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ "CỰC PHẨM" TAY CÔN PHÂN KHÚC 150CC WINNER X TRONG MÙA HÈ NÀY | Hệ Thống Honda Quốc Tiến

03 LÝ DO BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ “CỰC PHẨM” TAY CÔN PHÂN KHÚC 150CC WINNER X TRONG MÙA HÈ NÀY

THIẾT KẾ PHÁ CÁCH – ĐỘC ĐÁO

Dòng xe máy tay côn trong phân khúc sở hữu thiết kế phá cách, kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ với team màu mới lạ. Được trang bị cụm xi-nhan bố trí 2 bên ấn tượng, đồng hồ LCD kỹ thuật số hiện đại. Sự phá cách trong thiết kế mang đến một chất rất riêng mà “cánh mày râu” không thể bỏ lỡ trong mùa hè này.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI – TÍNH NĂNG ĐỈNH CAO

“Trái tim” Winner vẫn là động cơ xi lanh đơn 4 kỳ DOHC cơ được nâng cấp vượt trội. Sở hữu hệ thống chống bó cứng phanh ABS giúp phanh trước của xe hữu ích và an toàn hơn rất nhiều. Động cơ 150cc mạnh mẽ và đầy uy lực, Winner luôn sẵn sàng cho mọi cung đường. Winner X là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc xe tay côn thể thao cỡ nhỏ tại Việt Nam được tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho bánh trước.

ƯU ĐÃI CÓ 1-0-2: MUA WINNER TRÚNG WINNER – TRẢ GÓP 0%

Từ nay đến hết ngày 31.08.2020, quý khách hàng khi mua Winner X có cơ hội trúng Winner X, cam kết 100% bốc thăm có quà (Cơ hội trúng Winner X tỷ lệ 15 khách sẽ có 1 khách bốc trúng). Tặng mũ bảo hiểm full-frame xịn cho khách nếu bốc thăm không trúng xe.

03 LÝ DO BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ "CỰC PHẨM" TAY CÔN PHÂN KHÚC 150CC WINNER X TRONG MÙA HÈ NÀY

Đặc biệt, tại Hệ Thống Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô hỗ trợ thêm khách hàng khi mua Winner X với ưu đãi trả góp với lãi suất 0% nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Cơ hội có 1-0-2 sở hữu siêu quái thú cực đỉnh tại Honda Quốc Tiến, đừng Nhanh nhanh đến các Cửa Hàng thuộc Hệ Thống Honda thuộc Hệ Thống Honda Quốc Tiến – Hà Giang MôTô gần nhất để trải nghiệm và được tư vấn tốt hơn về chương trình ưu đãi Mua Winner X Trả Góp Với Lãi Suất 0% ngay thôi nào./.